ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน01 article

 

          TIMMY Flowers & Decor เราคือผู้รังสรรค์ความสวยงามด้านการออกแบบตกแต่งด้วย,ดอกไม้ประดิษฐ์เหมือนจริง, ทั้งงานจัดแจกันดอกไม้ประดิษฐ์,งานตกแต่งบ้าน,งานตกแต่งร้านค้าโชว์รูมต่างๆ ด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสถานที่และโอกาสเป็นสำคัญ เพื่อให้งานจัดดอกไม้ประดิษฐ์,แต่ละครั้งที่ออกมาเป็นผลงานที่สวยงามเข้ากันสถานที่นั้นๆ ด้วยการออกแบบจัดดอกไม้ประดิษฐ์แต่ละครั้ง เราก็จะดูรูปแบบบ้าน สไตย์การตกแต่ง โทนสี รวมไปถึงรูปแบบโดยรวมทั้งหมดเพื่อความสอดคล้องลงตัวเมือจัดวาง

          หากคุณกำลังมองหาดอกไม้ประดิษฐ์, ที่มีการจัดสวยงามและได้ดอกไม้ที่เข้ากับบ้านของคุณแล้วละก็ โทรมาปรึกษาเราได้ครับ เพราะการจัดวางดอกไม้ประดิษฐ์,ในแต่ละครั้งจะมีอายุการใช้งาน ยาวนานหลายปี เราจีงอยากให้งานจัดดอกไม้ที่ลูกค้าได้รับ เป็นงานที่สามารถดูได้นานๆไม่เบื่อเร็ว รูปแบบในการจัดจึงสำคัญในแต่ละจุดของบ้าน ความสวยงามคือความพอดีที่ลงตัว ไม่มากไปน้อยไป อยู่ที่องค์ประกอบทั้งหมดโดยรวมที่เราไม่เคยมองข้าม

           การได้มีโอกาสโอกาสได้จัด ,ดอกไม้, ตกแต่งบ้านลูกค้าแต่ละหลัง ก็มีรูปแบบแตกแต่งกันออกไป ตามห้องนั้นๆ ตามสีที่เข้ากับตัวบ้าน ที่มีการจัดดอกไม้ ที่หลากหลายแบบ ความสำคัญของการจัดดอกไม้ อยูที่ จะทำอย่างไร ให้ ดอกไม้ประดิษฐ์ที่ไม่มีชีวิต จัดตกแต่งออกมาแล้ว ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งหรือขัดกับสายตาเมือมอง

           การจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ตกแต่งบ้าน เป็นงานที่มีรายละเอียดพอสมควร เพราะห้องต่างๆล้วนมีความสำคัญเช่นกันในบ้าน ในตัวอย่างการจัดดอกไม้บ้านลูกค้านี้ จะเห็นได้ว่าเรามีการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ตกแต่งบ้านในแตละห้องให้ได้ชมกัน ซึ่งก็ออกแบบให้เข้ากับห้องและความชอบของเจ้าของบ้าน เป็นสำคัญ   

 

.

 

รับจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์

รับจัดตกแต่งบ้านด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์

ดอกไม้,แจกันดอกไม้,ช่อดอกไม้,กระเช้าดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182

086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066

E-mail:timmy_decor@hotmail.comชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดFlower Decor ดอกไม้ตกแต่งบ้าน

ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน02 article
ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน03 article
ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน04
ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน05 articledot

dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot

dot
dot
dot


TIMMY Flowers & Decor
Wedding Flowers By TIMMY


Copyright © 2012 All Rights Reserved.
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ
รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดอกไม้จากการนำเสนอจากเราจะเป็นส่วนเล็กๆที่เติมเต็มอยู่ในความรู้สึกของคุณ
"จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป"
ติดต่อขอทราบรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านดอกไม้ TIMMY FLOWERS & DECOR เลขที่ 390(เดิม37) (ระหว่างซอยสวนสยาม30-28) ถ.สวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com