ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ www.timmydecor

 

          ดอกไม้ประดิษฐ์ ที่มีคุณภาพ ให้ความสวยงามเหมือนจริงไม่แพ้ดอกไม้สด คงทนต่อการใช้งาน หากคุณกำลังมองหาของตกแต่งบ้าน เพื่อสร้าวบรรยากาศใหม่ๆ ดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดี กับการจัดที่มีรูปแบบที่ลงตัว หลากหลาย เหมาะกับบ้านทุกแนวการตกแต่ง  ,ดอกไม้, กับการจัดที่มีองค์ประกอบที่สวยงามลงตัว เหมาะสำหรับ มุมรับแขก ห้องโถงกลางตัวบ้าน มุมพักผ่อนฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งสถานที่ต่างๆ ทางร้านเรามีบริการรับจัด  ดอกไม้ ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งอาจเป็นสถานที่ ที่มีความจำเป็นจะต้องตกแต่ง ดอกไม้ อยู่เป็นประจำ ดอกไม้ ประดิษฐ์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้คุณสะดวกและง่ายมากขึ้น เพราะ ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ที่เราใช้ในปัจจุบันให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งานและ ดอกไม้ ประดิษฐ์ ยังมีอายุการใช้งานนานหลายปี ประหยัดเวลาไม่ต้องเปลี่ยน ดอกไม้ บ่อยๆ หากท่านต้องการอยากที่จะเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆให้กับบ้าน หรือที่ทำงานของท่าน เรายินดีที่จะนำเสนอ ดอกไม้ สวยๆ กับรูปแบบการจัด ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่คุณเลือกได้ตามความต้องการ ลองโทรหาเราสิครับ

          ดอกไม้ ประดิษฐ์คุณภาพดี และให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งาน กับการจัดที่มีองค์ประกอบที่สวยงามลงตัว เหมาะสำหรับ มุมรับแขก ห้องโถงกลางตัวบ้าน มุมพักผ่อนฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งสถานที่ต่างๆ ทางร้านเรามีบริการรับจัด  ดอกไม้ ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งอาจเป็นสถานที่ ที่มีความจำเป็นจะต้องตกแต่ง ดอกไม้ อยู่เป็นประจำ ดอกไม้ ประดิษฐ์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้คุณสะดวกและง่ายมากขึ้น เพราะ ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ที่เราใช้ในปัจจุบันให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งานและ ดอกไม้ ประดิษฐ์ ยังมีอายุการใช้งานนานหลายปี ประหยัดเวลาไม่ต้องเปลี่ยน ดอกไม้ บ่อยๆ หากท่านต้องการอยากที่จะเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆให้กับบ้าน หรือที่ทำงานของท่าน เรายินดีที่จะนำเสนอ ดอกไม้ สวยๆ กับรูปแบบการจัด ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่คุณเลือกได้ตามความต้องการ ลองโทรหาเราสิครับ

          TIMMY Flowers & Decor เราคือผู้รังสรรค์ความสวยงามด้านการออกแบบตกแต่งด้วย,ดอกไม้ประดิษฐ์เหมือนจริง, ทั้งงานจัดแจกันดอกไม้ประดิษฐ์,งานตกแต่งบ้าน,งานตกแต่งร้านค้าโชว์รูมต่างๆ ด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสถานที่และโอกาสเป็นสำคัญ เพื่อให้งานจัดดอกไม้ประดิษฐ์,แต่ละครั้งที่ออกมาเป็นผลงานที่สวยงามเข้ากันสถานที่นั้นๆ ด้วยการออกแบบจัดดอกไม้ประดิษฐ์แต่ละครั้ง เราก็จะดูรูปแบบบ้าน สไตย์การตกแต่ง โทนสี รวมไปถึงรูปแบบโดยรวมทั้งหมดเพื่อความสอดคล้องลงตัวเมือจัดวาง

          หากคุณกำลังมองหาดอกไม้ประดิษฐ์, ที่มีการจัดสวยงามและได้ดอกไม้ที่เข้ากับบ้านของคุณแล้วละก็ โทรมาปรึกษาเราได้ครับ เพราะการจัดวางดอกไม้ประดิษฐ์,ในแต่ละครั้งจะมีอายุการใช้งาน ยาวนานหลายปี เราจีงอยากให้งานจัดดอกไม้ที่ลูกค้าได้รับ เป็นงานที่สามารถดูได้นานๆไม่เบื่อเร็ว รูปแบบในการจัดจึงสำคัญในแต่ละจุดของบ้าน ความสวยงามคือความพอดีที่ลงตัว ไม่มากไปน้อยไป อยู่ที่องค์ประกอบทั้งหมดโดยรวมที่เราไม่เคยมองข้าม

          นอกจากงานจัด,ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งแล้ว เรายังมีบริการจัดดอกไม้ที่เป็น,แจกันดอกไม้ประดิษฐ์,กระเช้าดอกไม้ประดิษฐ์, หรืองานต่างๆที่สามารถนำดอกไม้ประดิษฐ์เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่ง เพื่อที่คุณสามารถนำไปมอบให้เป็นของขวัญกันคนที่คุณรักได้ทุกโอกาส

          ตัวอย่างแจกันดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ท่านเห็นนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทางร้านได้จัดให้บริการกับลูกค้าของเรา ตามความต้องการ และโอกาสในการใช้งานในแต่ละครั้ง #แจกันดอกไม้ประดิษฐ์ #ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ สามารถจัดได้หลากหลายรูปแบบ รูปทรงแตกต่างกันออกไปตามโอกาสการในใช้งานนั้นๆ ลูกค้าสามารถบอกถึงความต้องการ วัฒถุประสงค์ที่ต้องการนำ แจกันดอกไม้ประดิษฐ์ไปเพื่อใช้ในงานอะไร จัดวางบริเวณไหน บริเวณพื้นที่ในการจัดวางเป็นอย่างไร ข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ในการออกแบบ จัดแจกันดอกไม้ประดิษฐ์ ให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะทางร้านต้องการให้ลูกค้าได้ชิ้นงานที่ตรงกับความต้องการให้มากที่สุด

 

 

 

รับจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์

  รับจัดตกแต่งบ้านด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์

ดอกไม้,แจกันดอกไม้,ช่อดอกไม้,กระเช้าดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน 

   

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182

086-609 8000 / 084-460 9000

Fax:02-906 3066

E-mail:timmy_decor@hotmail.com

Line ID:timmydecor

 

 


วิธีเลือกดอกไม้ประดิษฐ์icon

ดอกไม้ประดิษฐ์ทางเลือกที่คุ้มค่าคุ้มราคา  แต่ก็ต้องสวยงามสมจริง เรามีวิธีง่ายๆที่คุณสามารถเลือก ดอกไม้ประดิษฐ์ ให้ดูสวยงามสมจริง และใกล้เคียงธรรมชาติมาฝาก


More...
dot

wedding Decor 01icon

การจัดดอกไม้งานแต่งงานพิธีเช้า งานนี้จัดงานขึ้นเองที่บ้านเจ้าสาว งานแต่งสุดหรูนี้เป็นงานของคุณยุ้ยและคุณอิ๊ก งานจัดวันที่ 19/01/2013 ดอกไม้ประดิษฐ์,โทนสีชมพูหวานถูกตกแต่งให้เป็นซุ้มประตูต้องรับและเชิญขันหมากจากประตูทางเข้าหน้าบ้าน


More...
dot

แจกันดอกไม้ประดิษฐ์01icon

Vases แจกันดอกไม้ประดิษฐ์,ที่มีการออกแบบรูปทรงการจัดที่หลากหลาย ภายใต้คอนเซ็ปท์ของแต่ละโอกาส ด้วยวัสดุที่สวยงามสมจริง ดูคล้ายธรรมชาติ ชึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือที่คุ้มราคา สำหรับงานตกแต่งบ้าน อาคารสำนักงาน ร้านโชว์รูมต่างๆ รวมไปถึงการมอบเป็นของขวัญแสดงความยินดีได้ทุกโอกาส


More...
dot

ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน01icon

Flower Decor เพราะการจัดวางดอกไม้ประดิษฐ์,ในแต่ละครั้งจะมีอายุการใช้งาน ยาวนานหลายปี เราจีงอยากให้งานจัดดอกไม้ที่ลูกค้าได้รับ เป็นงานที่สามารถดูได้นานๆไม่เบื่อเร็ว รูปแบบในการจัดจึงสำคัญในแต่ละจุดของบ้าน


More...


ตัวอย่างใบและต้นไม้ประดิษฐ์icon

ตัวอย่างดอกไม้ประดิษฐ์icon

ตัวอย่างแจกันicon

ตัวอย่างผลงานการจัดแจกันดอกไม้ประดิษฐ์
dot

dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot

dot
dot
dot


TIMMY Flowers & Decor
Wedding Flowers By TIMMY


Copyright © 2012 All Rights Reserved.
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ
รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดอกไม้จากการนำเสนอจากเราจะเป็นส่วนเล็กๆที่เติมเต็มอยู่ในความรู้สึกของคุณ
"จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป"
ติดต่อขอทราบรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านดอกไม้ TIMMY FLOWERS & DECOR เลขที่ 390(เดิม37) (ระหว่างซอยสวนสยาม30-28) ถ.สวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com