ReadyPlanet.com
dot dot
dot
Flower Design ดอกไม้กับการออกแบบ

Flower Design ดอกไม้กับการออกแบบFlower Design 01article

Flower Design การออกแบบจัดดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้านลูกค้า โดยการทำงานเราจะออกแบบว่าบ้านนี้จะจัดดอกไม้อย่างไรให้เข้ากับแนวทางการตกแต่งที่มีอยู่แล้ว เช่นโทนสีของบ้าน โทนสีของเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน และอื่นๆ ที่เวลาเราออกแบบ และจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ออกมาจัดวางแล้ว จะสวยงามลงตัว ไม่ขัดแย้งหรือดูไม่เข้ากัน

Flower Design 02article

 Flower Design การออกแบบจัด ดอกไม้ประดิษฐ์ที่ทำจากกระดาษสา การจัดตกแต่งและการจัดวางในแต่ละพื้นที่ในแต่ละจุด ย่อมมีความสำคัญในเรื่องของรูปแบบ การจัด และการจัดวาง การออกแบบที่สอดคล้องกับสถานที่ ทำให้ทุกอย่างออกมาสวยงาม เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ดูขัดแย้ง การออกแบบการจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์ งานนี้เป็นการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ในงานแต่งงาน ที่มีรายละเอียดหลายจุดด้วยกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความสำคัญทั้งหมด เราจึงคำนึงถึงรูปแบบให้เข้ากับถานที่เป็นหลัก

Flower Design 03article

Flower Design การออกแบบจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ตกแต่งในงานแต่งงานที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สวยงามไม่แพ้ดอกไม้สด และสามารถเลือกเฉดสีที่หลากหลายได้มากกว่าดอกไม้จริง งานนี้ก็จะออกแบบให้เป็นงานแต่งงานแบบปาร์ตี้บนดาดฟ้าสุดเก๋ ด้วยโทนสีม่วงที่มีเสน่ห์ สำหรับคู่บ่าวสาวสมัยใหม่ที่เรื่องของสีสันไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เราจึงออกแบบได้ตามสบายให้งานออกมาเป็นแนวเท่ห์ๆไม่หวานจนเกินไป

Flower Designarticle
Flower Design หรือการออกแบบในการจัดดอกไม้ ในการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ไม่ว่าจะเป็นแจกัน หรือการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ตกแต่งบ้านลูกค้า ล้วนแล้วแต่ต้องมีการออกแบบ ให้สอดคล้องกับสไตย์การแต่งบ้านนั้นๆเป็นสำคัญ
หน้า 1/1
1
[Go to top]dot

dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot

dot
dot
dot


TIMMY Flowers & Decor
Wedding Flowers By TIMMY


Copyright © 2012 All Rights Reserved.
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ
รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดอกไม้จากการนำเสนอจากเราจะเป็นส่วนเล็กๆที่เติมเต็มอยู่ในความรู้สึกของคุณ
"จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป"
ติดต่อขอทราบรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านดอกไม้ TIMMY FLOWERS & DECOR เลขที่ 390(เดิม37) (ระหว่างซอยสวนสยาม30-28) ถ.สวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com