ReadyPlanet.com
dot dot
dot
Flower Decor ดอกไม้ตกแต่งบ้าน

TIMMY Flowers & Decor เราคือผู้รังสรรค์ความสวยงามด้านการออกแบบตกแต่งด้วย,ดอกไม้ประดิษฐ์เหมือนจริง, ทั้งงานจัดแจกันดอกไม้ประดิษฐ์,งานตกแต่งบ้าน,งานตกแต่งร้านค้าโชว์รูมต่างๆ ด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสถานที่และโอกาสเป็นสำคัญ เพื่อให้งานจัดดอกไม้ประดิษฐ์,แต่ละครั้งที่ออกมาเป็นผลงานที่สวยงามเข้ากันสถานที่นั้นๆ ด้วยการออกแบบจัดดอกไม้ประดิษฐ์แต่ละครั้ง เราก็จะดูรูปแบบบ้าน สไตย์การตกแต่ง โทนสี รวมไปถึงรูปแบบโดยรวมทั้งหมดเพื่อความสอดคล้องลงตัวเมือจัดวาง

หากคุณกำลังมองหาดอกไม้ประดิษฐ์, ที่มีการจัดสวยงามและได้ดอกไม้ที่เข้ากับบ้านของคุณแล้วละก็ โทรมาปรึกษาเราได้ครับ เพราะการจัดวางดอกไม้ประดิษฐ์,ในแต่ละครั้งจะมีอายุการใช้งาน ยาวนานหลายปี เราจีงอยากให้งานจัดดอกไม้ที่ลูกค้าได้รับ เป็นงานที่สามารถดูได้นานๆไม่เบื่อเร็ว รูปแบบในการจัดจึงสำคัญในแต่ละจุดของบ้าน ความสวยงามคือความพอดีที่ลงตัว ไม่มากไปน้อยไป อยู่ที่องค์ประกอบทั้งหมดโดยรวมที่เราไม่เคยมองข้ามดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน01article

Flower Decor เพราะการจัดวางดอกไม้ประดิษฐ์,ในแต่ละครั้งจะมีอายุการใช้งาน ยาวนานหลายปี เราจีงอยากให้งานจัดดอกไม้ที่ลูกค้าได้รับ เป็นงานที่สามารถดูได้นานๆไม่เบื่อเร็ว รูปแบบในการจัดจึงสำคัญในแต่ละจุดของบ้าน

ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน02article

Flower Decor การได้มีโอกาสโอกาสได้จัด ,ดอกไม้, ตกแต่งบ้านลูกค้าแต่ละหลัง ก็มีรูปแบบแตกแต่งกันออกไป ตามห้องนั้นๆ ตามสีที่เข้ากับตัวบ้าน ที่มีการจัดดอกไม้ ที่หลากหลายแบบ ความสำคัญของการจัดดอกไม้ อยูที่ จะทำอย่างไร ให้ ดอกไม้ประดิษฐ์ที่ไม่มีชีวิต

ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน03article

Flower Decorดอกไม้ ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งอาจเป็นสถานที่ ที่มีความจำเป็นจะต้องตกแต่ง ดอกไม้ อยู่เป็นประจำ ดอกไม้ ประดิษฐ์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้คุณสะดวกและง่ายมากขึ้น เพราะ ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ที่เราใช้ในปัจจุบันให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งานและ ดอกไม้ ประดิษฐ์ ยังมีอายุการใช้งานนานหลายปี ประหยัดเวลาไม่ต้องเปลี่ยน

ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน04
Flower Decorแจกันโรมันแบบคราสสิกทำสีดำ จัดตกแต่งเน้นใบไม้เป็นหลัก โดยเลือกวัสดุที่เป็นใบไม้ประดิษฐ์ที่ดูสมจริงมากที่สุด โดยการผสมผสานใบไม้ประดิษฐ์หลายชนิดเข้าด้วยกัน ด้วยการจัดให้ดูเป็นธรรมชาติแบบป่าฝนเขตร้อน ดูแล้วให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติสวยงามสมจริง
ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน05article

Flower Decor  บ้านที่ตกแต่งอย่างสวยงามถ้าจะให้ครบถ้วนสมบูรณ์ ต้องมีการตกแต่ง ดอกไม้ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพ ให้ความสวยงามเหมือนจริงไม่แพ้ดอกไม้สด คงทนต่อการใช้งาน หากคุณกำลังมองหาของตกแต่งบ้าน เประดับด้วยดอกไม้ประดิษฐ์เพื่อสร้าวบรรยากาศใหม่ๆ ดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดี กับการจัดที่มีรูปแบบที่ลงตัว หลากหลาย เหมาะกับบ้านทุกแนวการตกแต่ง

หน้า 1/1
1
[Go to top]dot

dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot

dot
dot
dot


TIMMY Flowers & Decor
Wedding Flowers By TIMMY


Copyright © 2012 All Rights Reserved.
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ
รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดอกไม้จากการนำเสนอจากเราจะเป็นส่วนเล็กๆที่เติมเต็มอยู่ในความรู้สึกของคุณ
"จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป"
ติดต่อขอทราบรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านดอกไม้ TIMMY FLOWERS & DECOR เลขที่ 390(เดิม37) (ระหว่างซอยสวนสยาม30-28) ถ.สวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com