ReadyPlanet.com
dot dot
dot
Flower Design 01 article

 

     Flower Design การออกแบบจัดดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้านลูกค้า โดยการทำงานเราจะออกแบบว่าบ้านนี้จะจัดดอกไม้อย่างไรให้เข้ากับแนวทางการตกแต่งที่มีอยู่แล้ว เช่นโทนสีของบ้าน โทนสีของเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน และอื่นๆ ที่เวลาเราออกแบบ และจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ออกมาจัดวางแล้ว จะสวยงามลงตัว ไม่ขัดแย้งหรือดูไม่เข้ากัน พอได้โทนสีแล้ว เราก็จะมาดูในรายละเอียดของดอกไม้ครับว่าเราจะใช้ดอกไม้ประดิษฐ์ ชนิดไหนผสมกับดอกอะไรบ้าง และวัสดุที่ใช้ต้องการประมาณไหน เราก็จะออกแบบรายละเอียดทุกอย่างให้ลูกค้าได้ทราบรายละเอียดและเห็นภาพคร่าวๆก่อนลงมือจัดดอกไม้ต่อไป

     ภาพตัวอย่างที่นำเสนอนี้เป็นผลงานการจัดตกแต่ง ดอกไม้ประดิษฐ์ ตกแต่งบ้านของลูกค้าที่ทางร้านได้รับเกียรติและความไว้วางใจให้ดูแล เรื่องการจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์มาแล้ว

 

          Flower Design หรือการออกแบบในการจัดดอกไม้ ในการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ไม่ว่าจะเป็นแจกัน หรือการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ตกแต่งบ้านลูกค้า ล้วนแล้วแต่ต้องมีการออกแบบ ให้สอดคล้องกับสไตย์การแต่งบ้านนั้นๆเป็นสำคัญ ทางร้านจึงจะออกแบบให้ลูกค้าได้เห็นรูปทรงการจัด ว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้ลูกค้าง่ายต่อการเห็นภาพ ว่าแจกันที่จะจัดออกมา มีรูปทรงที่เข้ากับจุดที่จะจัดวาง หรือถ้าเป็นแจกันสำหรับมอบเป็นของขวัญก็จะได้เหมาะกับโอกาส

ในการออกแบบแต่ละครั้ง เราจะคำนึงถึงรูปแบบและคอนเซ็ปท์ ที่ลูกค้าต้องการ ให้ออกมาตรงความต้องการและตรงใจมากที่สุด หลายๆครั้งที่ทางร้าน ได้มีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ให้ดูแลการจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์ประดับบ้าน ตั้งแต่ห้องรับแขกตลอดจนถึงห้องนอน ถึงว่าเป็นการออกแบบ การจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ต้องอาศัยประสบการณ์ในการออกแบบ เพราะในแต่ละห้องในแต่ละชั้น การจัดวางก็จะแตกต่างกันออกไป จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องออกแบบก่อนทุกครั้งก่องลงมือจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ต่อไป

 

รับจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์

รับจัดตกแต่งบ้านด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์

ดอกไม้,แจกันดอกไม้,ช่อดอกไม้,กระเช้าดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน

TEL:081-611 7182 / 02- 919 9189 กด0

e-mail:timmy_decor@hotmail.comชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดFlower Design ดอกไม้กับการออกแบบ

Flower Design 02 article
Flower Design 03 article
Flower Design articledot

dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot

dot
dot
dot


TIMMY Flowers & Decor
Wedding Flowers By TIMMY


Copyright © 2012 All Rights Reserved.
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ
รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดอกไม้จากการนำเสนอจากเราจะเป็นส่วนเล็กๆที่เติมเต็มอยู่ในความรู้สึกของคุณ
"จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป"
ติดต่อขอทราบรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านดอกไม้ TIMMY FLOWERS & DECOR เลขที่ 390(เดิม37) (ระหว่างซอยสวนสยาม30-28) ถ.สวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com